indochinaexplorer
ล่องเรือ Genting Dream สุดหรู .. เที่ยว + ไหว้พระ ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน (พักบนเรือ 1 วัน 2 คืน)
ผู้เดินเรือ : DREAM CRIUSES
CODE : CV-AE-DC001-3D2N
เดินทาง : สอบถามเจ้าหน้าที่
ระยะเวลา : 3วัน2คืน
เดินทางโดย : สายการบินคาเธ่ร์ แปซิฟิก

ล่องเรือ Genting Dream สุดหรู ..
เที่ยว + ไหว้พระ ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน
(พักบนเรือ 1 วัน 2 คืน)

โดย สายการบินคาเธ่ร์ แปซิฟิก 

สัมผัสการล่องเรือท่องเที่ยวอย่างมีระดับ
โดยทีมงานทัวร์เรือมืออาชีพ

นำท่านท่องเที่ยวในฮ่องกง สักการะเทพเจ้าแชกง
ที่วัดแชกงหมิว 
อิสระช้อปปิ้งที่ถนนจิมซาจุ่ย
ให้ท่านได้พักบนเรือสำราญ ในราคาที่ท่านเอื้อมถึง
พักบนเรือ Genting Dream 2 คืน


-----   วันที่เดินทาง -----               

สอบถามเจ้าหน้าที่

 

 
วันแรก สนามบินสุวรรณภูมิ - ฮ่องกง - วัดแชกงหมิว - โรงงานจิวเวอร์รี่ - ร้านหยก - อ่าวรีพลัสเบย์ - เขาวิคตอเรีย - ลงเรือสำราญ DREAM CRUISES
 
 04.30 น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์เช็คอิน เคานเตอร์ M ชั้น 4 ทางเข้าประตู 5-6 อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก (CX) โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่าน ในการตรวจเช็คเอกสาร สัมภาระ และที่นั่งก่อนออกเดินทาง
 
 06.30 น. นำท่านเดินทางสู่ เกาะฮ่องกง โดยเที่ยวบินที่ CX 616
 
 10.30 น. ถึงสนามบินฮ่องกง Chek Lap Kok เกาะลันเตา หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร จุดนัดพบประตูทางออก นำท่านเดินทางผ่านสะพานแขวนชิงหม่า เป็นสะพานแขวนสำหรับรถยนต์และรถไฟที่ยาวที่สุดของโลกมีระยะทาง 2.2 กิโลเมตรซึ่งได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลกนอร์แมน ฟอสเตอร์ ระหว่างทางท่านจะได้ชมวิวทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกง  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดแชกงหมิว เพื่อสักการะเทพเจ้าแชกง และให้ท่านหมุนกังหันทองแดง ที่เชื่อกันว่าถ้าหมุน 3 รอบ จะขับไล่สิ่งชั่วร้ายและ นำแต่สิ่งดีๆ มาให้ ชาวฮ่องกงนิยมไปสักการะที่วัดนี้ในวันขึ้นปี ใหม่   จากนั้นนำท่านเยี่ยมชม โรงงานจิวเวอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไซน์ที่ได้รับรางวัลอันดับยอดเยี่ยม และร้านปี่เซี่ย สัตว์นำโชคลาภ,ความมั่งมี
 
 เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
 
 เที่ยง จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เขาวิคตอเรีย ที่มีความสูง 397 เมตร เพลิดเพลินการถ่ายรูป เกาะฮ่องกง เกาลูน นิวเทอริเทอร์รี่ ตลอดจนเกาะใหญ่เกาะน้อยในทะเลจีนใต้ จากนั้นนำท่านสักการะเจ้าแม่กวนอิมและขอ พรจากเทพเจ้าไซ่ซิ่งเอี๊ยที่ชายหาดน้ำตื้นที่ อ่าวรีพลัสเบย์ ไหว้พระ ขอพร องค์เจ้าแม่กวนอิม ริมหาด ที่สิ่งหลายๆ คนมาขอแล้วก็สมหวังกันบ่อยครั้ง ให้ท่านได้ รับพลัง 1 ในจุดฮวงจุ้ย ที่ดีที่สุดในฮ่องกง ศาลาแปดเหลี่ยม หรือแม้กระทั่งได้ข้ามสะพานต่ออายุ ที่เชื่อว่าเมื่อได้เดินข้าม 1 รอบ จะต่ออายุได้ถึง 3 ปี 
 
 18.30 น. จากนั้นนำทุกท่านลงทะเบียน ณ ท่าเรือ Kai Tak สู่เรือสำราญ DREAM CRUISES
(ผู้โดยสารทุกท่านจำเป็นต้องร่วมชมการสาธิตการใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยต่าง ๆ ในกรณีฉุกเฉิน)
ข้อมูลสำหรับ DREAM CRUISES เป็นเรือขนาด 151,300 ตัน ประกอบด้วย 18 ชั้น รองรับผู้โดยสารได้ทั้งหมด 3,352 ท่าน มีจำนวน 1,674 ห้อง มี จำนวนห้องอาหาร และบาร์ มากกว่า 35 ห้อง สวนน้ำประกอบด้วย WATERSLIDES 6 ชิ้น บนชั้น16 และ ชั้น21 รวมถึง การเล่น ROPES COURSE และลานโบว์ลิ่งจำนวน 4 เลนส์ ที่ปีนผา สนามบาสเก็ตบอล ทุกท่านจะได้พบกับเรือสำราญลำใหม่ และขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกในขณะนี้
 
 21.30 น. เรือสำราญเคลื่อนออกจากท่าเรือ Kai Tak สู่น่านน้ำสากล
อาหารเย็น สามารถเลือกรับประทานได้บนเรือสำราญ มีให้เลือก หลากหลาย เมนูอาหาร นานาชาติ ให้ท่านได้ลิ้มลอง  
จากนั้น ให้ท่านได้อิสระพักผ่อนไปกับกิจกรรมต่างๆบนเรือสำราญ ไม่ว่าจะลองเต้นแอโรบิคหรือใช้บริการสระว่ายน้ำ หรือ เข้าห้องพัก ที่สุดแสนจะสบาย ราวกับว่า ท่านไม่ได้พักผ่อนอยู่บนเรือสำราญ
 
วันที่สอง อิสระพักผ่อน หรือ เลือกทำกิจกรรมต่างๆ บนเรือสำราญ GENTING DREAM
 
 เช้า อิสระมื้อเช้ากับการเลือกรับประทานอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูบนเรือสำราญ
 
 
ให้ทุกท่าน ได้พักผ่อนตามอัธยาศัย และ เลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนเรือ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน กีฬา การเต้นแอโรบิค และ อื่น ๆ อีกมากมายที่เราขอแนะนำให้ไม่ควรพลาด คือ โรงละครขนาดใหญ่ กับ โชว์ ที่สุดแสน จะตื่นตา ตื่นใจ สำหรับท่านที่ต้องการ หนีความวุ่นวาย จะเลือกเดินรับลมทะเล ในส่วนของพื้นที่ วิ่งจ๊อกกิ้ง ก็ยังได้ ดีแค่ไหน ถ้าเย็นวันนั้น ได้เห็นพระอาทิตย์กำลังตกลงทะเล ส่วนในยามค่ำคืน สำหรับนักท่องราตรี ก็มีผับ และ เลาจน์ ให้ได้ขยับตัวไปตามเสียงเพลง
 
 กลางวัน อิสระมื้อกลางวันและมื้อค่ำกับการเลือกรับประทานอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู
 
  ส่งทุกท่านเข้านอน ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ หรือ ท่านไหน ยังไม่จุใจกับบรรยากาศ เราขอเชิญให้คุณมาลองมองท้องฟ้าในยามค่ำคืน ที่แสงดาว พร้อมหยอกเย้า และ ทักทายคุณ ก่อนส่งคุณเข้าห้องพัก ในแบบที่คุณเลือก ให้ทุกท่าน พักผ่อน ตามอัธยาศัย หรือ จะ เดินรับลม ชมท้องฟ้า สัมผัส ดวงดาวที่ รายล้อมบนดาดฟ้าเรือ
 
วันที่สาม อิสระช้อปปิ้ง หรือซื้อทัวร์เพิ่ม - สนามบินฮ่องกง - กรุงเทพฯ
 
 เช้า รับประทานอาหารเช้าบนเรือสำราญ DREAM CRUISES
 
 08.00 น. เรือสำราญเทียบท่า ท่าเรือ Kai Tak ผ่านพิธีการต่างๆรับสัมภาระ
นำท่านชม Wong Tai Sin Temple (หว่องไท่ซิน) นำท่านนมัสการ เทพเจ้าหวังต้าเซียน ณ วัดหวังต้าเซียน หนึ่งในวัดที่โด่งดังที่สุดของฮ่องกง เทพซึ่งขึ้นชื่อในการดูแลรักษาโรคภัยไข้เจ็บและ พบกับผู้คนมากมายที่นำธูป และ ของมาสักการะเพื่อขอพรต่างๆ ตั้งแต่เรื่องความรักไปจนถึงฤกษ์มงคลในการทำธุรกิจ หรือตามที่คนไทยเรียกกันอย่างคุ้นปากเป็นภาษาจีนแต้จิ๋วว่า “วัดหวังต้าเซียน”นั้นเป็นวัดลัทธิเต๋าที่ชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาเที่ยวฮ่องกงโดยเฉพาะชาวไทยเชื้อสายจีนให้ความศรัทธากันมาก วัดนี้มีอายุกว่าร้อยปี ละได้ชื่อว่าเป็น วัดที่ใครมาขอพรอะไร จะสมปรารถนาไปเสียทุกสิ่ง เดิมทีวัดนี้เป็นเพียงศาลเจ้าเล็กๆ ในย่าน Wan Chai ทางเกาะฮ่องกง ภายหลังได้มีการรวบรวมเงินบริจาคแล้วย้ายวัดมาตั้งอยู่บนเกาะเกาลูนในที่ปัจจุบัน
 
 เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัคตาคาร
ให้เวลาทุกท่านได้ อิสระช้อปปิ้งที่ ถนนจิมซาจุ่ย ขึ้นชื่อว่ามาเที่ยวฮ่องกง สิ่งที่ไม่ควรพลาด คือ ช้อปปิ้ง เพราะ ฮ่องกงถือเป็นเขตปลอดภาษีและท่าเรือน้ำลึกสำหรับขนถ่ายสินค้า นับเป็นประตูสู่ประเทศจีน และจากจีนสู่โลกก็ว่าได้ สินค้าแบรนด์เนมมากมายเลยมีขายราคาไม่แพงที่ฮ่องกง แหล่งช้อปปิ้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด คือ ถนนนาธานบนฝั่งเกาลูนที่มีย่านช็อปปิ้งดัง ๆ อย่าง จิมซาจุ่ย (Tsim Sha Tsui) ม่งก๊ก (Mong Kok) และ Ladies’ Market ถนนนาธานมีร้านค้าตลอดสองข้างทาง ได้เวลานัดหมายนำทุกท่านเดินทางสู่ สนามบินฮ่องกง
 
 21.25 น. เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ CX 617
 
 23.15 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพฯ
 
 *** ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 *** หมายเหตุ : สามารถออกเดินทางได้ขั้นต่ำ 20 ท่านขึ้นไป ***
 

 HONGKONG DREAM CRUISES
 3 วัน 2 คืน BY CX

INSIDE

OCEAN VIEW

BALCONY

 ราคาผู้ใหญ่ พักห้องละ 2 ท่าน

-

-

-

 ราคาสำหรับพักเดี่ยวชำระเงินเพิ่ม

-

-

-

 ราคาสำหรับ ผู้ใหญ่ ท่านที่ 3

-

 

-

-

 ราคาสำหรับเด็ก อายุ 2-12 ปี ท่านที่ 3

-

 

-

-


 ** เฉพาะเดินทางช่วงวันที่ xxx คิดค่าบริการเพิ่มจากปกติ 4,000 บาท**
 

สำหรับผู้ใหญ่ และเด็ก อายุ 02-12 ปี ส่วนที่ต้องชำระเงินเพิ่ม ค่าทิปสำหรับพนักงานบนเรือ 27 USD / PAX

 

สำหรับเด็ก อายุต่ำกว่า 02 ปี ไม่ต้องต้องชำระเงินเพิ่ม

 

 อัตรานี้รวม:
1. ค่าตั๋ว เครื่องบินไป-กลับ เส้นทาง กรุงเทพฯ-ฮ่องกง-กรุงเทพฯ โดยสายการบินคาเธย์แปซิฟิค (และต้องเดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น)
2. ค่าภาษีสนามบินและ ค่าภาษีน้ำมัน ณ วันที่ 01 พฤศจิกายน 2559 หากทางสายการบินมีการเรียกเก็บเพิ่มจากวันดังกล่าว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเรียกเก็บจากท่านตามเป็นจริง
3. ค่าห้องพักบนเรือสำราญตามแบบ ที่ท่านได้ทำการจอง และ ค่าอาหารห้องอาหารปกติ และกิจกรรมบนเรือสำราญที่เป็นแบบไม่ต้องชำระเงินเพิ่ม ส่วนของค่าภาษีท่าเรือได้รวมอยู่ในค่าบริการทัวร์แล้ว
4. ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามระบุไว้ในรายการ (ไม่สามารถคืนเป็นเงินได้ เนื่องจากทาง บริษัทฯ ต้องจองและ ซื้อตั๋วล่วงหน้า)
5. ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการ ตามกฎหมายไม่อนุญาตให้ขับรถเกิน 12 ช.ม. / วัน
6. ค่าบริการนำทัวร์โดยหัวหน้าทัวร์ผู้มีประสบการณ์นำเทียว คอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
7. ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

อัตรานี้ไม่รวม :
1. ค่าทิปพนักงานบนเรือ 27 USD/ท่าน และ ค่าทิปพนักงานขับรถ,ค่าทิปไกด์และ หัวหน้าทัวร์ ท่านละ 120HKD /คน
2. ค่าดำเนินการทำหนังสือเดินทางหรือค่าธรรมเนียมในการยื่นใบอนุญาตเข้า-ออกเมืองสำหรับคนต่างด้าว
3. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่ม และ อาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการเดินทาง

รายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางกรณีมีผู้เดินทางต่ำกว่า 20 คน โดยจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบล่วงหน้า
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมเพื่อความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า สาเหตุอันเนื่องมาจากการล่าช้าของสายการบิน,การนัดหยุดงาน,ภัยธรรมชาติ,การก่อวินาศภัย,การก่อจลาจล,อุบัติเหตุ ฯลฯ โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ อาทิ สึนามิ,แผ่นดินไหว,ภูเขาไฟ,ระเบิด,อุทกภัย,วาตภัย ฯลฯ อันนอกเหนือจากการควบคุมของบริษัทฯ โดยทางบริษัทฯ จะขอเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามจริงเท่านั้น เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน,ค่าวางมัดจำห้องพัก

การชำระเงิน
ทางบริษัทฯ จะขอเก็บเงินค่ามัดจำทัวร์เป็นจำนวน 10,000 บาทต่อผู้โดยสารหนึ่งท่าน หลังจากมีการทำจองสำรองที่นั่งแล้ว 2 วันทำการ สำหรับการจองทัวร์ส่วนที่เหลือจะขอเก็บทั้งหมดก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วันทำการ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่ามัดจำทั้งหมด

การยกเลิก
• หากมีการยกเลิกจะต้องแจ้งทางบริษัทก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วันทำงาน มิฉะนั้นบริษัทฯจะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
• หากผู้โดยสารท่านใด แจ้งยกเลิกหลังออกตั๋วโดยสารเครื่องบินแล้ว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าทัวร์ทั้งหมด

หมายเหตุ
• รายการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบิน โรงแรมที่พักในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมืองและภัยธรรมชาติ ฯลฯ บริษัทฯจะคำนึงถึงความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
• บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองห้ามผู้เดินทาง เนื่องจากมีสิ่งผิดกฎหมายหรือสิ่งของห้ามนำเข้าประเทศ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ ความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือด้วยเหตุผลใดๆก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้ว ทางบริษัทฯไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมดหรือบางส่วน
• บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย